Cửa nhôm cao cấp: Xu hướng mới cho mọi không gian đẹp

He 48 slide Schueco - Primedoor web

(Nguồn: TailorChuong.com.vn) Nói về một ngôi nhà đẹp là chúng ta nói tới sự hài hòa và hoàn hảo trong việc kết hợp các chi tiết trong đó. Để biến sự kết hợp đó thành môt “thỏi nam châm” thu hút mọi anh nhìn thì “chốt chặn” đầu tiên mang tới cái nhìn khách quan nhất chính là những cánh cửa.

Các loại cửa nhôm, cửa nhựa, cửa kính, cửa gỗ…tạo nên sự đa dạng cho thị trường, nhưng lại khiến các gia chủ “đau đầu” để lựa chọn. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu về cửa nhôm cao cấp và cả những chi tiết đã khiến đây là loại cửa thịnh hành và đáng chọn nhất!

Xu hướng chọn cửa của nhiều gia đình ngày nay

Công đoạn chọn cửa là công đoạn chủ đạo trong”hành trình” tạo ra những không gian sống tuyệt vời nhất.

Theo các chuyên gia thì hiện nay xu hướng chọn cửa chủ đạo được chia ra làm 3 xu hướng chính.

Kiến trúc hiện đại đi cùng với các loại cửa hiện đại tôn vinh sự sang trọng

Trước tiên, hãy tìm hiểu một chút về không gian kiến trúc hiện đại. Đó là loại hình kiến trúc theo phong cách phương Tây mang nhiều những nét tương đồng và chú trọng vào sự đơn giản trong bố cục không gian, thiết kế phi đối xứng và hết sức tự do, sáng tạo.

Xu hướng hiện đại không chú trọng việc sử dụng các họa tiết trang trí cầu kì của trường phái cổ điển đồng thời việc sử dụng vật liệu mới áp dụng khoa học công nghệ tiên tiến và công nghệ cao sử dụng hệ thống cửa nhôm kính cao cấp cũng là một mấu chốt trong xu hướng.

Kiến trúc Pháp hòa quyện giữa 2 dòng cửa hiện đại: kính và nhôm kính.

Đi ngược lại với xu hướng hiện đại, kiến trúc Pháp được lựa chọn cho các ngôi nhà lớn hay các biệt thự với đặc điểm bề thế, mang dáng dấp quý tộc xưa và hết sức lộng lẫy. Kiến trúc chủ đạo theo lối đối xứng các phần, các chi tiết được làm kỹ lưỡng, tinh xào.

Mặc dù vậy, xu hướng kiến trúc Pháp cũng không hề “cổ” khi được áp dụng các tính toán về thiết kế tối đa hóa không khí, không gian trong nhà với việc sử dụng hệ thống cửa nhôm kính cao cấp, cửa sổ cao cấp cho phép ngôi nhà thoáng mát vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông.

Kiến trúc nhà gỗ truyền thống: Sự xuất hiện của cửa nhôm giả gỗ.

Đây không phải là loại kiến trúc phổ biến những ta vẫn sẽ bắt gặp ở những tòa nhà cao cấp hay các biệt thự nhà vườn rộng lớn của các “đại gia”.

Đặc điểm nổi bật của loại kiến trúc này đến từ sự đa dạng hóa trong kết cấu tòa nhà với việc kết hợp nhiều chất liệu. Và vì có sử dụng nhiều chất liệu gỗ nên chất lượng không dễ đảm bảo. Qua đó cách khác phục bằng việc sử dụng nhôm giả gỗ cao cấp thay thế một số bộ phận thường xuyên tiếp xúc với không gian khác nghiệt đã được đưa ra và nghe vẻ đó là một lựa chọn đúng đắn.

Cửa nhôm cao cấp đã giúp hoàn thiện các công trình như thế nào?

Như ở phần chọn cửa theo xu hướng kiến trúc, trước đây cửa gỗ tự nhiên được ưa chuộng khá rỗng rãi nhưng nhược điểm của loại cửa này quá lớn: dễ mất màu sắc gỗ, cần nhiều công sức cho việc bảo quản, thường xuyên phải bảo trì, sửa chữa…Đó là lí do mà các loại cửa nhôm cao cấp được chọn thay thế với việc có thể khắc phục hoàn toàn mọi khuyết điểm của cửa gỗ, cũng có thể dễ dàng cảm nhận được sự “thống trị” sau đó của loại cửa này.

153-cuanhom

Cửa nhôm cao cấp cũng được cung cấp dưới rất nhiều dạng như cửa sổ nhôm, cửa ra vào, cửa kính khung nhôm…“Cửa nhôm không chỉ đơn giản là cửa” bởi khả năng “biến hóa” của nó, dưới bàn tay tài hoa của các nhà thiết kế, những thanh nhôm hoàn toàn có thể trở thành một thiết kế hoa mỹ trong ngôi nhà. Ví dụ, tòa biệt thự theo phong cách kiến truc Pháp hoàn toàn có thể lắp cửa sổ nhôm cao cấp để tối ưu hóa cho việc giữ nhiệt căn nhà, kiến trúc hiện đại thì luôn chọn cửa nhôm như một phần khôn thể thay thế.

phong-thuy-chung-cu

Không chỉ khỏa lấp đi những bất tiện về chất liệu mà cửa nhôm cao cấp còn cho thấy sự bền bỉ của mình qua bao nhiêu công trình. Không gỉ, chống cong vênh, chịu được áp lực lớn, không “xi nhê” vì thời tiết, giữ nhiệt cho công trình, tính thẩm mỹ hoàn hảo…Hơn thế nữa,nhờ thuộc tính nhẹ, các thanh profile có độ bền lớn mà giá thành các loại cửa nhôm cao cấp rất cạnh tranh.

Nhà cung cấp cửa nhôm cao cấp uy tín Primedoor

He 48 slide Schueco - Primedoor web

Là doanh nghiệp có nhiều thành công trong lĩnh vực cung cấp cửa. Primedoor ngày càng chứng tỏ được vị thế trong top những nhà cung cấp cửa nhôm cao cấp khi cho ra thị trường cửa nhôm của các nhà phân phối lớn trên toàn thế giới: Schueco (CHLB Đức), Technan ( Pháp) , Fletcher ( NewZealand)… Để biết thêm chi tiết và nhận được sự tư vấn về các loại cửa nhôm cao cấp, hãy liên hệ với Primedoor tại Website của chúng tôi.

Leave a Reply

(*) Required, Your email will not be published